Chuyên cung cấp hải sản tươi sống Quy Nhơn chất lượng giá rẻ

Hải sản tươi sống nếu đóng gói bảo quản đúng cách, hàng vận chuyển đến nơi vẫn đảm bảo tươi ngon, không bị giảm chất lượng


Hải sản tươi sống Quy Nhơn không chỉ phong phú và đa dạng, mà còn có giá trị kinh tế rất cao, được xuất khẩu đi các nước như cá ngừ đại dương, tôm hùm ... Đây là một nguồn cung cấp protein vô cùng quan trọng, giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cho con người.

Cách bảo quản hải sản tươi sống

Nên lựa chọn hải sản tươi sống vừa mới đánh bắt vì quá trình vận chuyển thời gian dài, dù tốt đến đâu vẫn làm giảm độ ngon của hải sản. Hải sản càng tươi càng dễ bảo quản và lâu hư

Bạn cần lưu ý đến thời điểm mua hải sản cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ví dụ như, ngày rằm (trăng tròn) một số loại hải sản như cua, ghẹ thường bị ốp, không ngon.

Tùy vào từng loại hải sản mà có cách đóng gói vận chuyển khác nhau, có thể được làm lạnh bằng phương pháp sốc nhiệt để rơi vào tình trạng ngủ đông, hoặc hút chân không sản phẩm, sau đó bỏ thùng xốp ướp đá, bơm oxi để giữ nhiệt độ thấp được lâu, bảo đảm sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn tươi ngon.

Khi nhận hàng nên cho ngay vào ngăn đông tủ lạnh để bảo quản

Mua hải sản tươi sống Quy Nhơn ở đâu

Dichvuxunau.vn chuyên cung cấp hải sản tươi sống giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Quy Nhơn. Có rất nhiều loại hải sản để bạn lựa chọn. Miễn phí vận chuyển trong nội thành.

Thông tin liên hệ:

61 Nguyễn Lữ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hoặc liên hệ Hotline: 0905 088 159 để có giá hải sản tươi sống hôm nay và ship tận nhà bạn nhé.

Ngoài ra còn có các loại hải sản khô và rất nhiều đặc sản khác để bạn có thể lựa chọn.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!