Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bánh Tráng Bình Định – Bánh Đa

50.000 / ràng / 10 cái
60.000 / ràng / 20 cái
70.000 / ràng / 10 cái

Bánh tráng là gì

Bánh tráng là một dạng bánh sử dụng tinh bột gạo tráng mỏng phơi khô hoặc sấy. Tùy theo cách sử dụng mà bánh được làm thành nhiều hình dạng khác nhau, nhưng chủ yếu có hình tròn và vuông. Khi ăn có thể nướng giòn hoặc nhúng qua nước. Đây còn là nguyên liệu để chế biến thành các món ăn khác nhau.

Tên gọi bánh tráng ở các vùng miền

Tại miền Trung và miền Nam người dân vẫn quen thuộc với tên gọi bánh tráng. Tuy nhiên, ở miền Bắc gọi là bánh đa hoặc bánh đa nem, một số vùng ở Thanh Hóa, người ta dùng cả hai từ bánh tráng và bánh đa, ngoài ra còn dùng từ bánh khô, để chỉ loại bánh tráng dùng để nướng và ăn trực tiếp.

Bánh tráng Bình Định làm từ gì

Bánh tráng Bình Định được làm từ nguyên liệu chính thường là tinh bột gạo, một số nơi dùng sắn, ngô, đậu xanh… hoặc pha trộn chung. Ngoài ra còn có các phụ gia khác như mè, muối, tiêu, tỏi, dừa, hành, đường… giúp bánh thêm đậm đà và thơm ngon.

Một số loại chính như:

Bánh tráng bình định

Cách bảo quản bánh tráng

Vì bánh đã khô nên khi mua về chỉ cần chia nhỏ ra thành nhiều phần đủ dùng, gói bằng giấy báo để hút ẩm hay bỏ vào bao nilon buộc chặt lại để nơi khô thoáng, khi nào ăn, chỉ việc lấy ra nhúng hoặc nướng là được.

Địa chỉ mua bánh tráng Bình Định

Dịch Vụ Xứ Nẫu là địa điểm chuyên cung cấp bánh tráng Bình Định các loại tại Quy Nhơn, bánh được sản xuất tại làng nghề truyền thống. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giao hàng tận nơi đến các tỉnh thành trên toàn quốc như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội…

Khi có nhu cầu mua bánh tráng Quý khách hàng hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0905 088 159.