Hải sản Quy Nhơn nổi tiếng khắp cả nước với nhiều loại hải sản phong phú đa dạng, trong đó Cá lao là một loại hải sản khô đặc biệt thơm ngon, chúng là một loại cá biển, sau khi được ngư dân đánh bắt được xẻ thịt, phơi khô tạo nên một loại thực phẩm thơm ngon đúng chất tinh túy từ biển.
Cá lao khô có thể chế biến các món như: cá lao nướng hoặc chiên với dầu, ăn với cơm nóng rất ngon. Hoặc để làm mồi nhậu cho các ông chồng thì không còn gì bằng
Tham khảo các loại cá khô khác tại cửa hàng
Cách chế biến cá lao khô rang mặn ngọt
Cắt nhỏ khô cá lao vừa ăn
Bắc chảo lên bếp đun nóng dầu cho cá vào chiên vàng
Đổ bớt dầu trong chảo ra để lại 1 ít cho tỏi băm vào đảo thơm thêm mắm, đường mặn ngọt vừa ăn, cho cá vào đảo để thấm đều gia vị và tắt bếp
Thêm ớt nếu gia đình thích ăn cay nhé