Bánh tráng nhúng nước Bình Định
Tại Bình Định từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm bánh tráng nhúng nước (loại bánh tráng ăn sống), hầu hết cơ sở đều sản xuất thủ công với nguyên liệu chính là bột gạo và bột mì. Điểm đặc biệt của bánh tráng nhúng Bình Định là sau khi nhúng nước, bánh không những dẻo dai mà nó vẫn còn độ giòn nhất định.
Để làm ra mẻ bánh tráng nhúng Bình Định ngon thì nguyên liệu phải đạt chuẩn, phơi đủ nắng, phải có kinh nghiệm để khi tráng bánh, quây gáo quanh miếng vải phải đều và nhanh tay để bột không đóng cục, không bị chỗ mỏng chỗ dày. Nhìn thì đơn giản nhưng người tráng bánh phải quen tay thì chiếc bánh tráng mới tròn, độ mỏng dày ổn định, trăm chiếc như một.
Cách sử dụng:
Loại bánh tráng này thông thường dùng để cuốn với các loại nguyên liệu như: thịt heo luộc, thịt nướng, rau sống… hay cuốn với cá hấp cũng rất ngon. Có thể chấm nước mắm, xì dầu hoặc tương ớt.
Bánh tráng trộn cũng là món ăn yêu thích của phần lớn các bạn học sinh, sinh viên. Bánh tráng được cắt sợi nhỏ, trộn đều với tép khô, rau răm, đậu phộng, dầu, gan… vị chua chua ngọt ngọt rất hấp dẫn.
Đặc biệt, bánh phù hợp làm món chả ram (chả giò hay chả đa nem), vì bánh có độ dai không bị vỡ khi cuốn và sau khi chiên vỏ bánh giòn rụm rất ngon.
Địa chỉ mua bánh tráng nhúng chính gốc tại Quy Nhơn
Bánh làm từ nguyên liệu tươi sạch đảm bảo VSATTP. Khách hàng có nhu cầu mua bánh tráng nhúng nước ở Quy Nhơn, hãy liên hệ với chúng tôi tại:
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 61 Nguyễn Lữ, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
Hotline: 0905 088 159
Anh Cường (xác minh chủ tài khoản) –
Cho thử hàng trước, ok
Chị Hương (xác minh chủ tài khoản) –
Sẽ tiếp tục ủng hộ