Nem chợ huyện Bình ĐịnhDỊCH VỤ XỨ NẪU Xin kính chào Quý Khách!

nem chợ huyện
  • Nem chợ huyện
  • 25,000 vnd / bì / 10 cái
  • Xuất xứ:Tuy Phước - Quy Nhơn - Bình Định
  • Cách chế biến:
  • Quy cách đóng gói: Gói bằng lá chuối
  • Giao hàng: giao hàng tận nơi

Nem chợ Huyện là một món ăn đặc sản của miền đất võ Bình Định và được nhiều người ưa chuộng. Nem chợ huyện ngon có tiếng vì từ khâu chọn nguyên liệu đến cách chế biến khá công phu. Thịt heo nạc, phải là heo cỏ, lạng bỏ lớp nhầy, lau bằng vải cho sạch chứ không rửa nước, thái mỏng rồi bỏ vào cối giã càng nhuyễn càng ngon.

Nhiều du khách mới nhìn chiếc nem chợ huyện Bình Định, thì cho rằng nó chẳng khác gì nem chua ở những nơi khác. Nhưng khi cắn nhẹ một miếng nem để thưởng thức, du khách mới cảm nhận được sự khác biệt của nó. Không có cái vị chua của nem Huế hay nhiều bì như nem xứ Thanh, cũng không ngọt như các loại nem miền Nam. Nem xứ nẫu có vị chua nhẹ, chan chát của lá ổi, vị ngọt thịt heo cỏ tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Đối với món nem này, các bạn có thể ăn không hoặc nướng để tận hưởng hương vị của thịt hoặc có thể cuốn với bánh tráng mỏng để thưởng thức vị dai giòn của nem.

Mua nem chợ huyện ở đâu?

Nếu bạn chưa biết mua nem chợ huyện ở đâu uy tín, chất lượng bạn hãy tham khảo bài viết: Về Bình Định, mê mẩn với đặc sản xứ Nẫu nhé.

Chính sách vận chuyển:
Free ship (Miễn phí vẫn chuyển) trong nội thành Quy Nhơn

Chi tiết liên hệ:

DỊCH VỤ XỨ NẪU
Địa chỉ: 61 Nguyễn Lữ, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 090 508 81 59
https://dichvuxunau.vn/

Sản Phẩm Cùng Loại

bánh tráng dừa bình định

Bánh tráng dừa

70.000 vnd / 10 cái